Wenger cho rằng Ozil đã thay đổi thái độ

Theo HLV Arsene Wenger, sự phục hồi phong độ của Ozil là do “thái độ quyết tâm hơn” của anh.

Wenger cho rằng Ozil đã thay đổi thái độ
Theo tin tức mà Cachvaom88.net cập nhật, Ozil vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Emirates. Hiện anh còn 6 tháng với Arsenal, và đang được Barcelona chèo kéo.
Cầu thủ 28 tuổi đã bị chỉ trích vì bị nghi ngờ về sự trung thành với Arsenal, nhưng Wenger tin tưởng rằng tiền vệ của ông đang dần lấy lại lòng tin nơi các CĐV bằng sự khát khao trên sân cỏ.
“Mesut Ozil đã tập luyện chăm chỉ và đang có thể lực rất tốt. Đó là lí do tại sao bạn thấy cậu ta sắc bén và kĩ thuật hơn. Tất cả vẫn ở đó, chỉ là cần thêm chút thái độ quyết tâm mà thôi. Đó là điều tôi muốn ở các cầu thủ.
Bóng đá ngày nay rất đòi hỏi thể lực và tâm lý. Mesut ngày hôm nay có thể lực tốt hơn trước rất nhiều.
Tất cả các cầu thủ đều muốn trở thành ngôi sao. Khi không làm được điều đó, bạn sẽ thất vọng. Nhưng cách tốt nhất để đạt được nó là phải tập luyện chăm chỉ và đạt được kì vọng mà mọi người dành cho bạn”.
Arsenal hiện bằng điểm với Burnley trước chuyến làm khách tới Turf Moor. Wenger nói:
“Họ là một sự bất ngờ mùa này. 90% số người được hỏi ở đầu mùa sẽ không tin rằng họ có 22 điểm vào thời điểm này đâu. 10% còn lại là CĐV của Burnley.
HLV Sean Dyche của họ đã làm rất tốt. Họ cũng có sự ổn định trong đội hình. Các cầu thủ đã chơi cùng nhau hàng năm trời.
Hãy nhìn vào những gì họ đã làm trước Liverpool, Chelsea, Man United. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn.
Turf Moor là một nơi đi dễ khó về. Tôi biết họ có khả năng giành chiến thắng trong các trận cầu mà họ chỉ kiểm soát bóng 25, 30 phần trăm thời lượng. Họ rất kiên nhẫn, như một con rắn có thể cắn bạn bất cứ lúc nào”.

Exit mobile version