Zorya vs Manchester United: thông tin và dự đoán

Tân binh của cúp châu Âu Zorya sẽ hi vọng ngẩng cao đầu khi tiếp đón ông lớn Man United tại sân vận động Chornomorets vào tối thứ 5.

Zorya vs Manchester United
Theo cập nhật của M88, đại diện Ukraine đang đứng thứ 4 trong bảng A chỉ với 2 điểm sau 2 trận hòa. Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp, họ vẫn có quyền hài lòng với màn trình diễn của mình. Trận thua nặng nhất của họ chỉ có tỉ số 0-2 trước Fenerbahce. Tuy nhiên họ cũng chỉ ghi được có 2 bàn thắng mà thôi.
MU có cơ hội lớn để lọt vào vòng trong so với các đối thủ ở bảng A. Một trận hòa là đủ để họ lọt qua bất chấp kết quả của trận đấu còn lại giữa Feyenoord và Fenerbahce. Nếu Feyenoord không thể thắng Fenerbahce thì kể cả MU có thua vẫn đi tiếp.
Đây là vòng bảng đầu tiên của MU tại Europa League. Đây là chiếc cúp họ vẫn còn thiếu trong bộ sưu tập của mình.
Zorya vs Manchester United: Đối đầu
MU có thành tích bất bại trước các đại diện Ukraine, bao gồm cả trận lượt đi giữa 2 đội trước đó. Họ đã thắng 5 trận trước các đội bóng đến từ quốc gia Đông Âu, hòa 2. Trên đất Ukraine, họ thắng 1 và hòa 2, trong khi có 4 chiến thắng ở Old Trafford.
Trận lượt đi là lần đầu tiên Zorya có cơ hội chơi bóng ở nước Anh. Và đây cũng là lần đầu họ đón tiếp MU trên sân nhà.
Zorya vs Manchester United: Dự đoán
MU sẽ muốn kéo dài mạch bất bại trước các đội bóng Ukraine. Họ có quá nhiều kinh nghiệm và không thể thua được. Họ sẽ có sự tự tin và lọt vào vòng sau.